CÔNG TY TÔN THÉP VẠN ĐẠT THÀNH (Tên giao dịch: V.D.T Steel.,Ltd) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng vật liệu xây dựng về tấm lợp các loại như: tôn mạ kẽm, tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn cách âm, cách nhiệt, xà gồ thép, ông thép inox…. Công ty chúng tôi tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực trên vì công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2002 và không ngừng phát triển lớn mạnh cho đến nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thiết bị và công nghệ hiện đại với dây chuyển sản xuất tiên tiến được nhập ngoại của các nước Nhật Bản, Đài Loan cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuấ VLXD để có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm làm hài lòng quý khách. Với quy mô năng lực sản xuất hiện nay cộng với điều kiện thanh toán và giao nhận dễ dàng, linh hoạt chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các yêu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi với sự hài lòng cao nhất.

Công ty Vạn Đat Thành chúng tôi mong muốn hợp tác với quý công ty, doanh nghiệp, khách hàng trên nguyên tắc bình đẳng, đôi bên cùng có lợi.

Trân trọng kính chào.